Xử lý nước bể bơi tại Vin Com Long Biên

may ozone xu ly nuoc tai vincom long bien

Là đơn vị thi công trực tiếp hệ thống xử lý nước bể bơi bằng công nghệ Ozone tại Khu biệt thự cao cấp Vincom Long Biên

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MÁY OZONE

Nguồn nước và không khí ngày càng ô nhiễm là nguyên nhân gây ra hầu hết các dịch bệnh cho con người và vật nuôi, đồng thời cũng ảnh hưởng không nhỏ đến một số ngành mà chất lượng phụ thuộc nhiều vào nguồn nước.

Những năm gần đây, người tiêu dùng trong nước đã biết về các ứng dụng của máy Ozone, máy tạo khí Ozone và tìm mua các thiết bị tạo ra loại khí này nhằm giải quyết các vấn nạn về ô nhiễm nguồn nước, khử mùi và phòng dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho con người, . . .

Nhờ tính hữu ích của Ozone, sản phẩm của chùng tôi được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như:

  • Xử lý nước: ứng dụng khí Ozone trong xử lý nước thải, khử phèn, tẩy trùng, vi sinh vật gây bệnh, mùi vị lạ có trong nước . . .
  • Xử lý thực phẩm: Khử dư lượng hóa chất, thuốc trừ sâu, bảo quản tươi lâu . . .
  • Nhà xưởng, văn phòng: Khử mùi hôi, thuốc lá, tạo không khí trong lành . . .
  • Công nghiệp: Xử lý nước cấp công nghiệp, nước thải, khí thải công nghiệp, khử mùi, thanh trùng không khí, khử các dư lượng hóa chất, xử lý môi trường . . .
  • Chăn nuôi: Xử lý nước trong chăn nuôi, khử mùi, phòng ngừa dịch bệnh . . .

Hiện nay, việc xử lý nước bể bơi bằng Chlorin đã tạo ra hàng loại các mối lo ngại về tác hại của nó. Là nhóm chất gây ung thư rất bền vững, cứ tích lũy tăng dần theo mỗi vòng quay của nước và lượng Chlorine dư thừa có thời gian bán rã lâu tới vài ngày với mùi rất khó chịu, gây dị ứng, ngứa, khô xám da, rụng tóc, kích ứng niêm mạc mũi, mắt

 Chúng ta đã biết, oxy phân tử (O2) của không khí có thể lão hóa, phá hủy hầu hết các đơn chất, hợp chất vô cơ, hữu cơ tự nhiên hay nhân tạo do phản ứng oxy hóa. Đó là quy trình làm sạch trong tự nhiên nhưng quá trình này rất chậm. Song nếu là oxy nguyên tử (O) thì sự làm sạch nhanh hơn rất nhiều. Vì vậy, người ta đã chế ra các chất chứa oxy nguyên tử để làm sạch nhanh như: Thuốc tím (KmnO4), Nước Javen (NaClO), nước Oxy già (H2O2), Ozone (O3)… trong đó dùng máy Ozone đơn giản tiện lợi và an toàn hơn bởi nó không bền, luôn tự phân giải và cuối cùng chỉ còn oxy vô hại và không có tạp chất nào khác
2O3 →(O2 + O)  và  (O2 + O) = 2O2 + 2O
Và           2O → O2 

Ozone (O3) là chất màu xanh có tác dụng oxy hoá cực mạnh, hơn Clo nhiều trăm lần, nhưng rất không bền vững nên chỉ có thể sản xuất dùng ngay tại chỗ. Khi phân giải Ozone tạo thành một nguyên tử và một phân tử oxy. Xử lý bằng máy Ozone không có thành phần độc hại nào kèm theo nên từ lâu đã được thế giới tôn vinh là chất làm sạch lý tưởng nhất.
Ozone là chất oxy hóa cực mạnh lại có thời gian phân hủy nhanh nên chỉ cần thời gian tiếp xúc ngắn. Theo tiêu chuẩn, nồng độ Ozone cần từ 0.3 – 0.7 ppm trong thời gian 1 phút để xử lý nước. Phương pháp trộn Ozone đơn giản, có thể đưa vào trên đường ống lọc tuần hoàn hoặc đưa vào các đường ra của nước Ozone sẽ tiếp tục phản ứng trong thời gian nước chạy trên đường ống và trong bể bơi.
Hơn thế nữa Ozone được sử dụng đơn giản, mức đầu tư trung bình. Hiện nay, Ozone đã được hầu hết các nhà thiết kế bể bơi hiện đại đưa vào, đã được ứng dụng ở đa số các nước tiên tiến trên thế giới.

II. ỨNG DỤNG

Diệt khuẩn, khử mùi, tiêu độc, tẩy màu nước
Loại bỏ vi sinh vật, diệt tảo, rêu, bào tử
Giảm tổng lượng chất rắn hoà tan nên không phải thay nước thường xuyên trong các bể bơi.
Loại bỏ mùi khó chịu, làm sạch và trong lành không khí
Sát khuẩn; Diệt mốc; Tiêu độc; Khử mùi; Làm sạch và trong lành không khí, khí thải sinh hoạt …
Xử lý làm sạch môi trường, làm tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh dịch.
Các việc khác cần có tác dụng oxy hóa mạnh và sâu.
Khử mùi Chlorine, phân huỷ hoá chất, oxy hoá sắt, Mn, Mg, kim loại nặng, cải thiện độ trong và diệt khuẩn.
Diệt khuẩn, khử độc tố và mùi hôi tanh trong bể bơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *