Quạt Ozone đa năng LinGL 35

quat tao ozone

Chi tiết sản phẩm

Quạt Ozone Lin GL 35 có khả năng làm mát dịu không khí trong phòng, với bộ phận Ion âm Quạt Lin GL35 của Lino tạo ra các điện tích âm (được ví như Vitamin của cuộc sống) để làm trung hòa các điện tích dương do các thiết bị điện tử trong nhà sinh ra như ti vi, máy vi tính, điều hòa, tủ lạnh… giúp con người có cảm giác thư thái dễ chiu, quạt có thể làm giảm nhiệt độ từ 2 – 3o giúp bạn có cảm giác sảng khoái, dễ chịu như chính mình đang ở ngoại ô thành phố hoặc ở gần thác nước mát dịu hay trong rừng sâu.
Quạt Lin GL35 có khả năng quay nhiều hướng cùng lúc vô cùng thuận tiện và tiết kiệm, ngoài ra quạt còn làm tuần hoàn không khí giúp không khí trong các căn phòng kín được lưu thông và làm mát dịu cả không gian phòng. Quạt còn được lắp bộ phận tạo ozone (100mg/h) giúp xử lý làm sạch không khí, diệt vi khuẩn và nấm mốc, khử mùi giúp không khí trong phòng trong lành. Quạt Lin GL35 được thiết kế đẹp mắt, chắc chắn, kiểu dáng đặc biệt mới lạ có thể giúp bạn vừa làm dịu đi cái nóng oi bức của mùa hè vừa giúp trang trí đẹp mắt trong phòng. Có thể sử dụng trong phòng điều hoà.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 
Loại Ozone và ion âm
O3, O2
Lượng Ozone sinh ra
100mg/h; 1×109ion/sec
Sức gió
1.3 – 2.3 – 3.5m/s
Điện hao
AC 220V – 50Hz – 33Wx2
Kích thước
740x210x440mm
Trọng lượng
4.5kg
Màu sắc
Vỏ nhựa đen, viền quạt màu sáng bạc
Kiểu dáng
Quạt Ozone đứng, xoay các hướng

>>>> Hướng dẫn sử dụng máy ozone hiệu quả, đúng cách

>>>> Bất ngờ khi phòng chống bệnh cảm cúm bằng máy Ozone

>>>> Cần phải cân nhắc khi lựa chọn mua máy khử độc Ozone

Công dụng Ozone

+ Làm mát, tuần hoàn đối lưu không khí trong phòng, giúp không khí trong phòng được lưu thông và thoáng mát.

+ Động cơ mạnh mẽ giúp quạt mát hơn và tạo nhiều gió hơn các quạt thông thường khác, vận hành êm ái.

+ Quạt đa chức năng có thể xoay nhiều hướng cùng lúc, làm mát nhiều hướng.

+ Quạt có chức năng tạo Ion âm làm dịu mát, trong lành không khí tạo cảm giác như đang ở trong rừng sâu hoặc ở cạnh thác nước, có thể làm giảm nhiệt độ từ 2 – 30C.

+ Quạt có chức năng tạo Ozone khử mùi, diệt vi khuẩn, làm trong lành không khí. Chế độ Ozone và ion âm tự động ngắt sau 15 phút hoạt động sẽ giúp người sử dụng thoải mái và thuận tiện hơn.

Với kiểu dáng đẹp mắt, chắc chắn quạt đa chức năng đối lưu không khí Lin GL35 sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên mát mẻ và đẹp mắt.

Mọi thông tin về quạt Ozone đa năng, quạt Ozone khử mùi không khí, quạt Ozone gia đình, các loại máy Ozone gia đình – công nghiệp, vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0966 596 908 

Điện thoại: 04 6259 1415 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *