Máy Ozone công nghiệp công suất 3g/h- Máy Ozone công nghiệp

may ozone cong nghiep 7g

Những lợi ích khi sử dụng máy Ozone công nghiệp 3g/h của Ozone Maxx

– Ngay bạn quyết định lựa chọn dòng sản phẩm máy Ozone của chúng tôi có nghĩa là bạn đang giúp chính bạn và gia đình bạn ngày càng có một sức khỏe an toàn mà không phải lo lắng vấn đề ngộ độc thực phẩm, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích…v.v 

– Hiển nhiên, nguồn thực phẩm của gia đình sau khi sục bằng khí Ozone sẽ được bảo quản lâu hơn, lâu gấp 5 – 7 ngày so với những cách bảo quản thông thường. 

– Nước sục qua máy Ozone vừa sử dụng làm đẹp da, vừa sử dụng để uống hay dùng trong vệ sinh những vết thương ngoài da thay cho các dung dịch sát trùng khác như nước muối, oxy già, cồn… 

– Ozone có tính Oxy hóa rất lớn, ngoài việc loại bỏ các mầm mống mang bệnh cho con người nó còn giúp chúng ta làm sạch không khí, cung cấp một lượng oxy lớn cho môi trường, giúp tránh được các bệnh về đường hô hấp, nhất là gia đình nào có con nhỏ và người mắc bệnh về hô hấp. 

Thông số kỹ thuật của máy Ozone công nghiệp OM-103

Chuyên dùng

Sục khí, injecter

Công suất ozone Max

Đặt hàng

Độ ẩm thích hợp

(30 – 70) {a3a1822d2679e08fe3687944feebc52b9946ab6d8ee855b52fa08314a5e5c3ac}

Nhiệt độ đặt máy

(20 – 50) oC

Áp lực đẩy

~ 0.025 Mpa

Chế độ cung cấp

oxygen

Điện nguồn

AC 220 V- 50 Hz/ 0,7 Kw

Kích thước

650x520x1150 – 60 kg

Vật liệu vỏ

Inox 304

Xuất xứ

Ozone Maxx – Việt Nam

>>>> Đã có máy ozone dành riêng cho trường học

>>>> Công dụng của các loại máy ozone khử độc

>>>> Mua máy khử độc Ozone ở đâu? Loại nào tốt?

Giới thiệu đôi nét về nguyên lý hoạt động của dòng máy Ozone công nghiệp hiện nay

Máy Ozone OM103 (3g/h) có nhãn hiệu OZONE MAXX thuộc dòng máy tạo khí Ozone có công suất cao, tiên tiến và thông dụng nhất hiện nay bởi: kiểu dáng hiện đại, dễ vận hành, khả năng ứng dụng rộng, làm việc với tuổi thọ và độ bền cao.

– Ozone do máy tạo ra bởi trường sóng chạy các ion mật độ cao dưới điện áp thấp, trong vùng phóng điện khí rung tần số cao áp 20-30 KV. Bộ kiện Ozone được cải tiến, nâng cấp dựa trên nguyên tắc cơ bản của nguyên lý phóng điện siêu thanh. Ống Ozone được làm bằng ống  thủy tinh Thạch Anh – loại vật liệu thông dụng nhất hiện nay chịu được nhiệt độ cao, môi trường làm việc khắc nghiệt  với tuổi thọ và độ bền mỏi cao. Dùng  Tấm nhôm là hợp kim làm cực dẫn bởi đây là dạng máy mới nên tất cả đều được cải tiến và được test thử nhiều lần trước khi xuất xưởng. Đây cũng là đặc trưng khác nhất của dòng máy công suất cao bởi điện cực bằng inox sẽ không có tấm mỏng đến 0,1 mm để dễ dàng cho việc xử lý hết chiều dài của ống thu ozone.

– Trong máy trang bị hệ thống thông gió giúp làm mát máy nhanh, hệ thống tản nhiệt cũng được cải tiến bằng các thanh tản nhiệt kiểu mới. Máy được chuẩn hóa cao độ ngay từ khâu thiết kế: Toàn bộ các linh kiện sử dụng đều là loại sấy  khô, chất lượng rất cao… Tất cả được bảo vệ chắc chắn trong các khối Epoxy đúc chân không và đều đã tiêu chuẩn hóa, thống nhất hóa, dễ dàng lắp máy theo các cấu hình tùy chọn, dễ dàng sửa chữa, thay thế, nâng cấp khi cần.

Để hiểu rõ hơn về các dòng máy Ozone hơn nữa, hoặc quý khách có nhu cầu tham khảo trực tiếp máy hoạt động như thế nào, vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0966 596 908 

Điện thoại: 046259 1415 

Website: http://thegioimayozone.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *