Mách nhỏ những bí kíp chọn mua máy ozone

Tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng, từ nguồn nước, thức ăn, không khí… đều có khả năng mang các loại bệnh đến cho con người.

Chính nhu cầu về sức khỏe và bảo vệ sức khỏe đòi hỏi các nhà khoa học phải nghiên cứu, tìm tòi và phát minh ra những thiết bị công nghệ để bảo vệ sức khỏe cho con người. Và một điều không thể phủ nhận công lao to lớn của các nhà khoa học, đó chính là các sản phẩm công nghệ ứng dụng khí Ozone.

Trên thị trường ngày ngay, sản phẩm ứng dụng khí Ozone chính là những loại máy Ozone từ tạo khí, khứ độc, khử mùi… của rất nhiều thương hiệu, rất nhiều hãng khác nhau. Tuy nhiên, thương hiệu Ozonemaxx là thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng.

Tuy nhiên, để lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất, quý khách hàng cần lưu ý một số chi tiết trước khi quyết định mua máy. Sau đây, Ozonemaxx sẽ hướng dẫn quý khách hàng có những tiêu chí để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất nhé.

may-ozone-40g-xu-ly-be-boi-tai-bac-giang-764x1024

  • Nên lựa chọn thương hiệu trước khi quyết định mua máy

Việc lựa chọn thương hiệu trước khi xem các sản phẩm của thương hiệu đó là yếu tố quan trọng. Bởi một sản phẩm tốt là sản phẩm nhận được phiếu bầu từ người tiêu dùng do có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, cũng như các dịch vụ đi kèm. Vì vậy, trước khi quý khách muốn mua một chiếc máy Ozone nên lựa chọn và tìm cho mình những thương hiệu uy tín, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Về thị trường máy Ozone ngày nay, có rất nhiều các loại máy, hãng, cũng như thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên chỉ có 2 nhóm sản xuất chính là nhóm sản xuất trong nước và nhóm sản phẩm do Trung Quốc sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ châu Âu.

Những dòng sản phẩm Ozone do Việt Nam sản xuất lại được đông đảo người dân Việt Nam tin dùng và lựa chọn, đặc biệt là các sản phẩm ozone của Ozonemaxx.

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp máy Ozone đã đặt lợi ích kinh tế lên hàng đầu. Thậm chí, nhiều đơn vị đã về tận các địa phương, hoặc tới từng hộ gia đình để giới thiệu sản phẩm và bán sản phẩm làm nhái, dán nhãn, mác giả.

Vậy làm thế nào để người tiêu dùng mua được sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng? Trước hết, điều đầu tiên trước khi mua hàng đó chính là sản phẩm đó có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn kèm theo, bao gồm: giấy hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành chính hãng, tên và số điện thoại của kỹ thuật cung cấp sản phẩm…

Lời khuyên của chúng tôi chính là, quý khách hàng nên tìm hiểu trước thông qua việc đến trực tiếp các cơ sở phân phối về xem sản phẩm máy ozone cũng như được thử nghiệm về máy hoặc nếu quý khách hàng ở xa, không có thời gian thì gọi điện qua đường dây nóng của công ty, cũng như cơ sở phân phối để nhận sự hỗ trợ trực tiếp.

  • Nên thử máy trước khi mua

Máy Ozone là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ điện tử nên người tiêu dùng cần phải thử, kiểm tra máy trước khi chính thức thanh toán. Thông thường, khi bật máy, chúng ta đều nghe thấy tiếng động cơ chạy, âm thanh đạt chuẩn của máy là êm, không rè, không giật cục, không rung quá mạnh… Ngay khi máy hoạt động, khí Ozone sẽ được thoát ra, nếu bạn ngửi thấy mùi Ozone thì có nghĩa là chiếc máy đó hoạt động bình thường.

  • Kiểm tra bao bì, tem nhãn

Máy Ozone nào cũng có đầy đủ bao bì, ghi rõ hãng sản xuất, hàng hóa phải có tem của hãng, phiếu bảo hành chính hãng được đóng dấu đỏ, có hướng dẫn sử dụng.

Ngoài ra, để cho yên tâm hơn, quý khách hàng có thể xin thêm thông tin nhân viên – người giao dịch sản phẩm với quý khách.

  • Thông số kĩ thuật

Khi quý khách hàng xem sản phẩm máy Ozone, cần hết sức chú ý đến thông số kỹ thuật của máy mà bạn định chọn mua. Bởi những thông số này sẽ cho chúng ta biết đến được lượng tiêu thụ nguồn điện là bao nhiêu, lượng Ozone tạo ra là bao nhiêu, có đảm bảo mức an toàn cho sức khỏe con người không? Tùy vào mỗi chiếc máy sẽ có những chỉ số thông số kỹ thuật khác nhau. Hàm lượng ozone tạo ra  < 1000mg/h, hàm lượng ozone lẫn trng không khí ≤ 0,2mg/m3(0,1ppm) mới đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng và công suất tiêu thụ đối với dòng máy sử dụng quy mô hộ gia đình khoảng ≤ 20 W là hợp lý nhất.

Ngoài ra, để được hỗ trợ thêm về máy Ozone, Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến 0966 596 908 – 04 6259 1415 hoặc Quý khách hàng qua trực tiếp văn phòng của Ozonemaxx tại Hà Nội: số 7 – Ngách 56/2 Lê Quang Đạo – Nam Từ Liêm – Hà Nội để xem sản phẩm và thử nghiệm sản phẩm.