Khử mùi hôi đồ gỗ trong nhà bằng máy khử mùi ozone

Gia đình bạn mới xây nhà và mua sắm những đồ gỗ trong nhà nhưng chắc có lẽ bạn không biết trong đồ gỗ có chứa rất nhiều chất độc mà bạn chưa biết, một trong số đố là chất độc formaldehyde. Formaldehyde là một trong những hóa chất thường được sử dụng trong sản xuất đồ gỗ. Formaldehyde là hợp chất hữu cơ thông dụng trong các sản phẩm làm từ ván gỗ công nghiệp. Theo Tổ chức Y tế Thế giới, Formaldehyde là hóa chất độc hại với sức khỏe con người. Khi tiếp xúc ở nồng độ cao, hợp chất này gây nhiều tác hại nghiêm trọng cho da, mắt và hệ hô hấp với các biểu hiện viêm da dị ứng, đau mắt đỏ, viêm phổi, viêm đường hô hấp và thậm chí gây ung thư nếu tiếp xúc trực tiếp lâu dài. Vậy làm thế nào loại bỏ mùi trong đồ gỗ chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Những tác hại không ngờ từ mùi đồ gỗ

Nền kinh tế phát triển nên nhu cầu của người dân cũng tăng lên. Xu hướng nội thất trong gia đình là một trong những điểm mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, các gia đình ưa chuộng hơn việc sử dụng nội thất bằng gỗ, sàn gỗ, tủ gỗ, đồ trang trí bằng gỗ … cũng được rất nhiều gia chủ yêu thích và sử dụng. Nhưng trong các đồ gỗ này các nhà sản xuất thường sử dụng các loại sơn hoặc những hóa chất. Khi ngửi mùi hóa chất độc hại hàng ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe như:

Những đồ nội thất bằng chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Những đồ nội thất bằng gỗ từ đơn giản đến phức tạp đều được cần sử dụng đến các loại sơn PU phủ màu, phủ bóng, hóa chất chống mối mọt, các loại keo dán công nghiệp chứa thành phần Formaldehyde – một chất độc hại cho sức khỏe. Khi mở một ngăn tủ mới, mùi hôi, mùi hắc xộc lên mũi thậm chí có thể gây ho, chảy nước mắt. Điều này đặc biệt nguy hiểm đối với trẻ nhỏ trong các phòng kín có nội thất bằng gỗ. Nếu cơ thể tiếp xúc với Formaldehyde trong thời gian dài dù ở hàm lượng cao hay thấp đều tác hại nghiêm trọng cho da và hệ hô hấp.

Các đơn vị sản xuất luôn cố gắng giảm hàm lượng Formaldehyde, tuy nhiên với thị trường đồ gỗ lớn như hiện nay thì việc sản xuất đồ gỗ còn khá tùy tiện. Chính vì vậy dù bạn có bỏ ra một khoản tiền lớn để sắm nội thất gỗ cao cấp thì cũng không gì chắc chắn rằng sản phẩm đó có hàm lượng chất độc hại Formaldehyde trong ngưỡng cho phép.

Giải pháp khử mùi hôi đồ gỗ trong nhà bằng máy ozone khử mùi

Dùng máy khử mùi ozone: Để khử mùi gỗ một cách nhanh chóng và an toàn, không có cách nào hiệu quả hơn máy khử mùi ozone. Với nguyên lý hoạt động tạo ra khí ozone, giúp phá hủy các liên kết gây nên mùi khó chịu ở trong không khí. Nhờ đó các hóa chất độc hại trong nội thất gỗ hoàn toàn biến mất, đặc biệt là chất formaldehyde.

Vì formadehyde và hóa chất gây cay mắt rất độc với sức khỏe con người, nên khử mùi càng nhanh càng tốt. Và chỉ máy ozone khử mùi mới có thể xử lý được mùi formaldehyde.  Sau khi khởi động máy, chỉ mất từ 10 -15 phút là đã không còn cảm thấy khó chịu hay cay mắt nữa. Đặc biệt, máy khử mùi ozone còn giúp thanh lọc không khí, vì thế mà không khí trong nhà trở nên trong lành, nhờ đó đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Không chỉ loại bỏ mùi khó chịu mà ozone còn tiêu diệt 99% vi khuẩn và nấm mốc gây bệnh trong không khí, phòng chống các bệnh lây lan qua đường hô hấp ( cảm cúm, sốt virút, tay chân miệng…). Khử mùi nhanh chóng bằng khí ozone nên không ảnh hưởng đến sức khỏe

Để mua máy ozone khử mùi các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 024.62.59.14.15 – 0966.59.69.08 để được tư vấn tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *