Giải pháp khử mùi nhà hàng hiệu quả bằng máy ozone khử mùi công nghệ ozonemaxx

Nhà hàng luôn có những mùi khó chịu như mùi thức ăn, mùi nước hoa, mùi khói thuốc lá, mùi ẩm mốc do thức ăn vương vãi, đồ uống, mùi điều hòa, hệ thống thông gió, mùi mồ hôi,… nhiều mùi khó chịu trong một không gian gây khó chịu đến khách hàng gây cảm giác khó chịu cho khách hàng, làm giảm lượng khách hàng đến quán. Vì vậy cần giải pháp xử lý những mùi khó chịu trong nhà hàng. Chúng ta cùng tìm hiểu trong giải pháp xử lý trong bài viết này nhé.

Những mùi khó chịu thường đi kèm trong nhà hàng:

Một nhà hàng chuyên phục vụ ăn uống cho mọi người với lượng khách hàng đông đúc thì việc có mùi hôi là việc không thể tránh khỏi, những mùi hôi trong nhà hàng như:

  • Mùi thuốc lá của khách hàng.
  • Mùi cơ thể và mùi mồ hôi.
  • Mùi thức ăn, dầu mỡ.
  • Mùi nước hoa hay các loại mỹ phẩm khác.
  • Mùi từ máy lạnh, điều hòa
  • Và còn vô vàn các loại mùi khó chịu khác nữa.

Tất cả những mùi trên quyện lại gây ra mùi cực kỳ khó chịu vậy giải pháp xử lý mùi nhà hàng như thế nào?

Giải pháp khử mùi nhà hàng bằng máy ozone khử mùi

Đặc tính mùi nhà hàng không khác nhiều so với mùi trong quán cafe hoặc quán karaoke, vì vậy quy trình xử lý phương pháp xử lý tương tự. Tuy nhiên, lượng mùi nhà hàng có thể liên tục hoặc phát sinh trong một thời điểm, lượng khách ra vào lớn, khó kiểm soát, vì vậy chúng tôi xin giới thiệu máy ozone khử mùi 4g/h dùng để khử mùi nhà hàng, khách hàng có thể lựa chọn sản lượng ion dựa theo diện tích phòng, nhà hàng và sử dụng chế độ tuần hoàn để mùi được khử một cách liên tục.

Máy ozone khử mùi tạo ra khí ozone với tốc độ loại bỏ mùi nhanh hơn 3000 lần so với phương pháp khử mùi thông thường, vì vậy, chúng tôi luôn cam kết tiêu chí “KHỬ SẠCH 100% MÙI CHỈ TRONG 15 PHÚT“. Máy ozone khử mùi OM4 với thiết kế vỏ bằng inox 304 bền đẹp, thiết kế gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng, bạn có thể di chuyển để khử mùi tất cả các phòng, đối với mỗi phòng ăn, trong quá trình thu dọn, có thể dùng máy khử mùi ozone khử trực tiếp mùi phát sinh trong phòng, chỉ cần khoảng 5 – 10 phút để loại bỏ ô nhiễm & cấp oxy tươi vào trong không gian phòng.

Ngoài ra, đối với nhà hàng, việc khử mùi nhà vệ sinh cũng cần thiết, bạn có thể tận dụng máy khử mùi ozone để khử toàn bộ nhà vệ sinh thay thế cho phương pháp sử dụng loại tinh dầu.

Sử dụng máy ozone khử mùi nhà hàng góp phần mang đến không gian trong lành, giúp thực khách tận hưởng những món ăn ngon. Đồng thời điều này cũng giúp chủ nhà hàng tiết kiệm thời gian trong việc tìm giải pháp khử mùi, cũng như giúp nhân viên trong nhà hàng toàn tâm phục vụ khách chu đáo, để đảm bảo hoạt động kinh doanh.

Sản phẩm máy ozone khử mùi nhà hàng OM4 của thương hiệu Ozone Maxx, hiện là sản phẩm máy ozone khử mùi được rất nhiều nhà hàng lựa chọn. Với công suất 2g/h, chỉ trong khoảng thời gian từ 10 -15 phút, tất cả các loại mùi trong nhà hàng như mùi thức ăn, mùi thuốc lá, mùi mồ hôi hòa quyện với nhau hoàn toàn biến mất. Đồng thời với việc tạo ra khí ozone giúp thanh lọc bầu không khí trong nhà hàng, góp phần mang đến không gian sạch sẽ và thoáng đãng để thực khách thoải mái tận hưởng bữa ăn của mình.

Mong rằng với những thông tin mà bài viết này chia sẻ, các chủ nhà hàng có thể nhanh chóng lựa chọn sản phẩm máy khử mùi ozone OM4 của thương hiệu OzoneMaxx với mức giá hợp lý và phải chăng để giải quyết toàn bộ mùi khó chịu xuất hiện thường xuyên trong không gian nhà hàng của mình, để thúc đẩy hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển.

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 024.62.59.14.15 – 0966.59.69.08 Để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *