Công trình khử trùng lò ấp trứng gia cầm ở Sơn Tây

Công trình khử trùng lò ấp trứng gia cầm ở Sơn Tây

Việc nuôi các gia súc, gia cầm hay các loại vật nuôi khác vốn được coi là một nghệ thuật bởi vì ngoài những kỹ năng, kỹ thuật chăn nuôi gia súc – gia cầm nói chung thì người nuôi phải nắm bắt được thời tiết, sức khỏe của vật nuôi một cách tốt nhất. Chỉ cần không chú ý quan sát, không cẩn thận thì chỉ cần sau vài tiếng đồng hồ là cả chuồng nuôi gia cầm đều có thể bỏ đi vì nhiễm bệnh. 

Ngày nay, có rất nhiều phương pháp khác nhau giúp chúng ta phòng ngừa bệnh, thậm chí còn kéo ngắn lại thời gian phát triển sinh trưởng của vật nuôi bằng các thuốc kích thích, các chất hóa học được bày bán tràn lan trên thị trường. 

Với đặc thù oxy hóa cực mạnh và nhanh, Ozone đã được ứng dụng nhiều trong chăn nuôi gia súc gia cầm, giúp tăng sức đề khách cho vật nuôi, phòng trừ bệnh dịch, vi khuẩn, khử mùi chuồn trại và nhiều ứng dụng hữu ích khác.

Tác dụng của Ozone trong khử trùng lò ấp trứng gia cầm ở Sơn Tây

1 – Phòng trừ bệnh dịch cho gia súc và gia cầm.

2 – Xử lý sát khuẩn, kích thích hô hấp, tăng chênh lệch diện tích trong – ngoài vỏ trứng, làm tăng tỉ lệ nở trứng ( gia cầm), tăng sức khỏe, tăng lớn cho gà, vịt, ngan, ngỗng… mới nở trong các trại ấp trứng gia cầm quy mô công nghiệp.

3 – Dùng dung dịch nước Ozone phun vào lá dâu, phơi khô rồi cho tằm ăn thì sức đề kháng trước các loại bệnh của tằm tăng lên đáng kể. Giúp loại bỏ các bệnh thông thường như nấm, bủng trong, đường ruột… hầu như tằm không bị mắc nữa, sản lượng kén tăng lên đáng kể, loại bỏ nấm da ở lợn.

>>>> Bất ngờ khi phòng chống bệnh cảm cúm bằng máy Ozone

>>>> Ozone ứng dụng như nào trong cuộc sống?

>>>> Mách nhanh cách sử dụng máy ozone khử độc thực phẩm

>>>> Hướng dẫn khử độc rau, quả, thực phẩm hiệu quả tuyệt đối

4 – Phun tẩy uế, sát khuẩn chuồng trại, làm giảm mùi hôi, giảm mật độ ruồi, muỗi, rận, rệp đến 80{a3a1822d2679e08fe3687944feebc52b9946ab6d8ee855b52fa08314a5e5c3ac} – 90{a3a1822d2679e08fe3687944feebc52b9946ab6d8ee855b52fa08314a5e5c3ac}.

5 – Hòa vào nước uống cho gia súc, gia cầm hoặc rửa có tác dụng phòng ngừa bệnh đường ruột, bệnh tiêu chảy cho gia cầm, gia súc.

6 – Vết thương mau lành, phòng ngừa được bệnh thối mũi, thối móng ở gia súc.

7 – Làm vệ sinh chuồng trại, xử lý khí thải, nước thải trong chuồn trại.

8 – Làm sạch, làm trong lành môi trường không khí, giúp hạn chế ảnh hưởng xấu đến khu dân cư bên ngoài.

9 – Sát khuẩn, diệt mốc, tiêu độc, khử mùi, làm sạch và trong lành không khí, khí thải của trang trại.

10 – Làm nước ngậm Ozone để giặt trang phụ, rửa tay, vệ sinh dụng cụ, nhà xưởng, kho tàng, lò giết mổ gia súc, gia cầm.

Với những tác dụng của Ozone ở trên, chúng ta đã hiểu hơn về ứng dụng của Ozone rồi nhé. Nếu quý khách hàng còn có nhu cầu thắc mắc về các dòng máy Ozone tốt nhất hiện nay. Vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0966 596 908 

Điện thoại: 04 6259 1415 

Website: http://thegioimayozone.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *