sửa chữa máy Ozone tại nhà

Ngày nay, mỗi gia đình đều sử dụng mỗi loại Ozone khác nhau, mỗi công suất khác nhau. Vì vậy qua thời gian sử dụng nhất định thì chiếc máy Ozone gia đình của bạn sẽ không thể tránh khỏi những sai lầm về sự cố hay hỏng hóc không mong muốn. 

Ozone Maxx là một trong những thương hiệu ở Việt Nam vừa tự sản xuất ra các dòng máy Ozone gia đình, Ozone công nghiệp công suất cao dưới công nghệ và các linh kiện nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước tân tiến thế giới. Chính vì thế mà ngay tại kho chúng tôi luôn sẵn có những sản phẩm tốt nhất, giá cạnh tranh hơn. 

Khi sử dụng bất kỳ một thiết bị kỹ thuật nào chúng ta cũng phải nghĩ đến giải pháp bảo dưỡng và sữa chữa sau này, đối với máy ozone cũng vậy. Khi bạn sử dụng vài năm bạn phải bảo dưỡng, bảo trì cho máy để nó có thể hoạt động một cách bền bỉ nhất.

>>>Tổng hợp những lưu ý khi mua máy Ozone

>>>Điểm danh những tác dụng không thể bỏ qua của máy khử mùi ozone

Một số sự cố thường gặp trong máy Ozone

– Máy vẫn hoạt động bình thường, ra khí sục nhưng không phải là mùi ozone

– Máy vẫn hoạt động bình thường nhưng không hề ra bất kì loại khí nào

– Máy phát ra tiếng ồn lớn, rung tương đối mạnh

– Dây sục bị hỏng do bị rạn hoặc bị các con vật cắn

– Lượng khí ozone ra ngày càng ít

– Máy ozone bật những không khởi động được

– Máy bị hỏng phím điều khiển hoặc bảng điện tử không hiển thị được. 

Nhiều năm trong vai trò sửa máy ozone và cung cấp các thiết bị thay thế cho máy ozone chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì sửa máy ozone tại nhà, sửa chữa máy Ozone công nghiệp công suất lớn (thương hiệu khác bao gồm cả máy nhập khẩu nước ngoài như AZCO ozone, Ozone max, máy Ozone của Mỹ, Máy ozone Canada và các máy Ozone khác) sử dụng trong các hệ thống khử mùi, nhà xưởng sản xuất, xử lý nước sinh hoạt, nước cấp, nước thải…

Với đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp sẽ mang tới cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy ozone hoàn thiện nhất. Mọi thắc mắc khiếu nại về dịch vụ liên hệ

Chuyên cung cấp, sửa chữa máy ozone gia đình, công nghiệp có công suất lớn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước.

Trung tâm sản xuất và phân phối máy Ozone

Hotline: 0966 596 908 

Điện thoại: 04 6259 1415 

Website: http://thegioimayozone.com/

Email: Info@ozonemaxx.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *