Máy Ozone công nghiệp cao cấp OM105

may-ozon om105

Máy Ozone công nghiệp công suất 5g/h do Ozone Maxx sản xuất là dòng máy phù hợp cho nhiều hộ gia đình sử dụng hiện nay. 

Loại máy này phù hợp sử dụng cho việc xử lý làm sạch trong hệ thống sản xuất nước sinh hoạt, nước thải sinh hoạt, nước tinh khiết… cho các khu công cộng, khu chung cư, nhà máy cấp nước, khử độc thực phẩm trong các bếp ăn tập thể, làm sạch và loại bỏ các dư lượng thuốc trừ sâu trên rau, quả sau khi thu hoạch đảm bảo rau sạch trước khi đưa vào siêu thị… Làm nước và băng đá ngậm Ozone trong chế biến thủy sản, đồ đông lạnh. Sát khuẩn khử độc, bảo quản rau củ quả và nhiều nhu cầu oxy hóa, làm lạnh khác.

Thông số máy Ozone công nghiệp công suất 5g/h

Máy tạo Ozone công nghiệp (OM105) 5 g/h
Sản lượng ozon sinh ra 05 g/h
Áp lực khí 0,01 Mpa
Lưu lượng khí 25 lít/phút
Nhiệt độ môi trường <40ºC
Độ ẩm môi trường đặt máy <80{a3a1822d2679e08fe3687944feebc52b9946ab6d8ee855b52fa08314a5e5c3ac}
Điện năng 220VAC50Hz – 90w
Kích thước 390 x 480 x 230
Trọng lượng 12Kg

Tác dụng của máy Ozone công nghiệp công suất 5g/h 

* Đối với lĩnh vực chăn nuôi thủy hải sản thì dòng máy có công suất 10g/h này cũng tương tự như các dòng máy Ozone khác, nó trực tiếp tham gia vào quá trình phát triển và sinh sản của vật nuôi, không mang các mầm bệnh cho vật nuôi bởi ozone có tác dụng xử lý sạch những vi trùng gây bệnh có trong nước, xử lý các chất thải hoặc thức ăn dư thừa còn đọng lại trong chuồng trại.

* Với dòng máy này, rất thích hợp trong lĩnh vực xử lý nước sinh hoạt trong các hộ gia đình tập thể, các khu dân cư, trường mầm non, trường tiểu học và trung học, những nơi tập trung đông người cần sử dụng chung nguồn nước sinh hoạt. Ngay khi Ozone được hòa tan trong nguồn nước, chúng sẽ ngay lập tức hòa tan và tiêu diệt các loại ấu trùng, trứng, vi khuẩn, các chất hữu cơ, các thành phần ion kim loại có hại, các hóa chất có trong nguồn nước như clo, amoni… để làm cho nước sạch, trong, không mang các mầm mống bệnh tật cho người dùng ở môi trường công cộng.

* Một trong những ứng dụng tuyệt vời của máy Ozone mà đang được đại đa số các chủ doanh nghiệp chăn nuôi sử dụng chính là tính năng khử mùi, khử trùng không khí xung quanh chuồng trại. Ozone có cấu trúc phân tử O3, ngay khi tiếp xúc với không khí chúng sẽ phân hủy các vi khuẩn tạo mùi hôi thối như phân của vật nuôi, mùi hôi thối từ thức ăn đọng lại, nước tiểu, mùi động vật chết… Bên cạnh đó, chúng còn cung cấp thêm một hàm lượng oxy trong không khí, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Liên hệ Hotline 0966 596 908 để biết thêm chi tiết! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *