Cách khử mùi nhà mới đơn giản bằng máy ozone khử mùi

Nhà mới là nơi phải chịu mùi sơn, mùi vật liệu xây dựng mà còn mùi các đồ nội thất mới trong gia đình nữa.Điều đáng lo ngại là những loại sơn kém chất lượng trôi nổi ngoài thị trường hay những đồ nội thất chứa các hóa chất độc hại không đảm bảo độ an toàn. Hơn thế, ngay cả khi không gây ra tác hại nào cho cơ thể, thì việc “bốc mùi” của sơn và các vật dụng trong nhà mới trong những ngày đầu tiên cũng làm người sử dụng cảm thấy khó chịu, thậm chí không ít người cảm thấy buồn nôn khi hít phải mùi.

Mùi nhà mới thủ phạm gây bệnh nguy hiểm

Khoảng đầu năm 2010, Viện Nghiên cứu Ung thư Quốc tế thuộc Tổ chức Y tế Thế giới công bố trong bản “Hướng dẫn về tiêu chuẩn chất lượng không khí trong nhà”, lần đầu tiên công bố về mức ảnh hưởng và các nhân tố tác động tới sức khoẻ của các chất độc hại trong nhà.

Trong đó, danh sách các tác nhân gây ô nhiễm không khí trong nhà gồm các vật liệu xây dựng và vật liệu trang trí ở những căn nhà mới xây sửa có chứa những chất có dẫn xuất từ benzen, formaldehyde, radon phóng xạ và các chất khác.

Ngoài ra, formaldehyde và benzene cũng nằm trong “danh sách đen” về ô nhiễm môi trường trong nhà được công bố trong tài liệu “Quy tắc kiểm soát ô nhiễm môi trường trong nhà thuộc công trình Kỹ thuật Xây dựng Dân dụng của Trung Quốc”.

Qua đó có thể thấy, ô nhiễm từ nhà mới gây ra mối nguy hiểm cho sức khoẻ con người được chứng minh là hiển nhiên. Đồng thời yếu tố này đã được xác định có thể là nguyên nhân rõ ràng liên quan đến bệnh bạch cầu ở trẻ em.

Trong số nhiều những trẻ em sau khi xác định đã bị ung thư máu, thủ phạm gây ra căn bệnh nguy hiểm này chính là những ngôi nhà mới, những căn hộ vừa sửa sang trang hoàng lộng lẫy. Những trường hợp phổ biến này hầu hết chúng ta đều có thể nhìn thấy rõ.

Trong ô nhiễm trang trí, tỉ lệ chất formaldehyde và benzene vượt quá tiêu chuẩn cho phép được cho là hiện trạng khá phổ biến. Trong khi đó, benzene đã được chứng minh rõ ràng là một trong những thủ phạm gây ra bệnh bạch cầu.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các chất gây ô nhiễm có nguồn gốc từ benzen có mối quan hệ nhân quả trực tiếp đối với những trẻ em bị nhiều bệnh bạch cầu. Nhưng chất formaldehyde thì vẫn không chắc chắn, cần tiếp tục nghiên cứu thêm. Tuy nhiên, chất formaldehyde từ lâu đã được Tổ chức Y tế Thế giới xác định là chất gây ung thư và gây quái thai, đồng thời được cảnh báo là nguồn gây dị ứng, tạo ra những đột biến mạnh về sức khỏe.

Có rất nhiều cách để loại bỏ mùi như các loại nước xịt phòng, hay thường xuyên lau nhà, sử dụng giấm, baking soda … nhưng chỉ là biện pháp tạm thời. Vậy giải pháp nào giúp cho ngôi nhà mới xây của bạn nhanh chóng hết mùi để gia đình ban có thể ở luôn!

Máy ozone khử mùi – Giải pháp khử mùi hiệu quả cho nhà mới của bạn

Máy Ozone khử mùichuyên xử lý các loại mùi, là chuyên gia không sợ bất cứ mùi gì sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên nhanh chóng và dễ dàng nhất, chỉ trong vòng vài ngày và mỗi ngày chỉ 15-20 phút.

Với những chức năng chính như khử các loại mùi như: Mùi sơn, mùi gỗ, mùi thuốc lá, thuốc lào, mùi không khí ẩm lâu ngày, mùi dầu mỡ, thức ăn, mùi trong nhà vệ sinh, mùi nước thải,… Ngoài ra ozone còn tiêu diệt 99% vi khuẩn và nấm mốc gây bệnh trong không khí, phòng chống các bệnh lây lan qua đường hô hấp ( cảm cúm, sốt virút, tay chân miệng…).

Bằng những phát minh độc đáo cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến, máy Ozone khử mùi ngày càng được cải tiến để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân và tập thể. Máy ozone khử mùi nhanh chóng nên không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ozonemaxx chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy Ozone chất lượng cao, giá cả hợp lý nếu bạn quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi và muốn hiểu thêm về sản phẩm hãy liên hệ với số hotline: 0966.59.69.08 Mr – Long để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *